Bảng giá vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ đặt mua vé ngay hôm nay

DIỄN ĐÀN NƠI BẠN KIẾM NHIỀU VÉ KHUYẾN MÃI
tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Thái Lan

Đại lý vé máy bay Hồng Ngọc Hà cung cấp bảng giá vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất toàn quốc, đi thái lan với mục tiêu du lịch, du học, đi thăm người thân sẽ có mức giá khác nhau và đòi hỏi giấy tờ phải chuẩn mực quy định, bạn nên tham khảo một số hãng mà Hồng Ngọc Hà Cảm thấy tối ưu nhất cho chặng bay này.

Đến với Thái Lan mọi người thường bay đến Bangkok và Phuket, từ TPHCM đi Bangkok Thái Lan của hãng turkish airlines khởi hành bắt đầu vào lúc 20 giờ 25 phút bay đến gần 1 tiếng đồ hồ là 21 giờ 50 phút. Chặng bay này là bay thẳng giá một chiều 1.323.000, khứ hồi nhân đôi.

Các chuyến bay đi đến Thái Lan, cụ thể đến Bangkok và Phuket
Vé máy bay đi Bangkok Thái 1.400.000 VNĐ
Sài Gòn đi Phuket Thái 1.420.000 VNĐ
Hà nội đi Bangkok Thái 1.872.000 VNĐ
Vé máy bay đi Phuket Thái Lan 2.300.000 VNĐ

Một lựa chọn khác dành cho chặng Sài Gòn đi Bangkok là hãng quốc gia của chúng ta là Vietnam airlines bay vào chuyến chiều gần tối khoảng 17 giờ đến 18 giờ 30 phút, hãng cũng bay thẳng, giá cung tầm 1.472.000đ. đi hãng của nước mình sẽ được hỗ trợ mọi vấn đề nhanh hơn.

Đại lý vé máy bay Hồng Ngọc Hà cung cấp bảng giá vé máy bay đi Thái Lan giá tốt nhất toàn quốc
 
Hãng hàng không quốc gia thái Lan là thai airways cũng cung cấp giá vé cho chặng đến Bangkok Thái Lan với giá cũng tương đối cao 2.665.000đ, phòng vé máy bay Hồng Ngọc Hà là đại lý ủy quyền cấp cao nhất của thai airways.

Từ Hà Nội bạn cũng có thể mua vé máy bay đi Thái lan của phuket và bangkok của hãng malaysia airlines, hãng bay lúc 11 giờ trưa đến nơi gần 4 giờ chiều, nếu đi hãng này bạn được du lịch cả malaysia nữa.

Vé máy bay Hồng Nhung cung cấp vé máy bay đi Thái Lan giá rẻ của singapore airlines với tần suất mỗi ngày 2 đến 3 chuyến, đi khứ hồi giá tầm 5 triệu, lựa chọn cuối cùng là hãng Cambodia Angkor Air bay khá tôt, dịch vụ khá cạnh tranh với các hãng.

vé máy bay đi thái lan


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Phòng vé máy bay đất việt chuyên vé và tour du lịch,trụ sở tại phú nhuận phòng vé máy bay giá rẻ 247 đã và đang được nhiều người lựa chọn, mua ve may bay tại hoàng gia châu luôn giảm vé trẻ em, công ty du lịch ve may bay gia re ánh dương, mỗi thời điểm có giá vé máy bay khác nhau, đi đà lạt, phú quốc gia ve may bay bao nhiêu tiền, mua vé tàu thống nhất bắc nam
Phòng vé máy bay hồng ngọc hà
Đại lý vé máy bay hồng ngọc hà