Vé máy bay đi Đồng Hới Quảng Bình giá rẻ 655 ngàn tại jetstar pacific

DIỄN ĐÀN NƠI BẠN KIẾM NHIỀU VÉ KHUYẾN MÃI
tìm vé máy bay trực tuyến

Vé máy bay đi Đồng Hới

Cùng ghé thăm thành phố Quảng Bình, nơi hẹp nhất theo bề ngang của đất nước. Nhỏ , hẹp nhưng trù phú không thua thành phố nào.”Quảng Bình quê ta ơi, giữ lấy đất trời của quê hương ..” lời bài hát ấy như tấm vào da thịt của mỗi người con Quảng Bình. Trước lúc lâm chung, đại tướng Võ Nguyên Giáp đã nhiều lần nhấn mạnh là hãy đưa Người về với đất mẹ Quảng Bình. Chiếc phi cơ ATR72 của hãng Vietnam airlines đã vô cùng xúc động được chở linh cửu của đại tướng xuống sân bay Đồng Hới -Quảng Bình để tiễn đưa người về quê hương yêu dấu.

Vietnam airlines Vé TPHCM đi Đồng Hới Quảng Bình 1.300.000 ngàn đồng
Vietnam airlines Vé Hà Nội bay đi Đồng Hới 990.000 VNĐ
Hãng Vietnam Vé Sài Gòn đi Đồng Hới Quảng Bình 1.500.000 VNĐ

Quảng Bình giờ đây không chỉ là địa điểm du lịch mà còn là một địa điểm để tỏ lòng biết ơn thành kính đến với Đại tướng, người đã hết lòng vì dân tộc. Qúy khách muốn ghé thăm thành phố Đồng Hới có thể bắt chuyến bay vào 10 sáng mỗi ngày của Vietnam airlines, nhưng đôi khi lịch bay cũng thay đôi. Do chặng này chỉ có Vietnam airlines bay nên giá vé thường khá cao, mức giá trung bình vé máy bay đi Đồng Hới là 2.200.000. Nhưng nếu quý khách đặt vé trước 1,2 tháng thường có khuyến mại giá rẻ hơn.

mức giá trung bình vé máy bay đi Đồng Hới là 2.200.000. Nhưng nếu quý khách đặt vé trước 1,2 tháng thường có khuyến mại giá rẻ hơn
 
Phòng vé Hồng Ngọc Hà chuyên cung cấp vé máy bay du lịch Đồng Hới. Là đại lý đứng đầu về lĩnh vực vé máy bay chúng tôi luôn đem đến cho hành khách vé máy bay đi đồng hới giá rẻ tốt nhất cùng chuyến bay an toàn nhất. Nhiều dịch vụ và ưu đãi trong năm. Luôn chiết khấu cao cho các công ty , đại lý, đoàn du lịch. Với hệ thống chuyên nghiệp, dàn booker nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được tất cả nhu cầu của quý khách xa gần. Nếu thắc mắc đừng ngại gọi cho phòng vé Hồng Ngọc Hà, chúng tôi sẽ tư vấn bạn nhiệt tình 24/24.

vé máy bay đi đồng hới


Liên Kết Đại Lý Vé Máy Bay
Phòng vé máy bay đất việt chuyên vé và tour du lịch,trụ sở tại phú nhuận phòng vé máy bay giá rẻ 247 đã và đang được nhiều người lựa chọn, mua ve may bay tại hoàng gia châu luôn giảm vé trẻ em, công ty du lịch ve may bay gia re ánh dương, mỗi thời điểm có giá vé máy bay khác nhau, đi đà lạt, phú quốc gia ve may bay bao nhiêu tiền, mua vé tàu thống nhất bắc nam
Phòng vé máy bay hồng ngọc hà
Đại lý vé máy bay hồng ngọc hà